Bạn có biết ai cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới không?

Thông tin có liên quan đến những cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới luôn được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau bàn luận. Chuyên trang onesummerdayphoto.com sẽ bật mí những thông tin có liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bật mí về danh tính các cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới

Các chuyên gia hàng đầu của Fun88 đã tổng hợp thông tin từ các nguồn uy tín và có chia sẻ đến với mọi người về danh tính của những cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới gồm có:

Kazuyoshi Miura – Cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới

Kazuyoshi Miura được giới chuyên gia hàng đầu nhận định là cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới. Hiện tại, anh chàng cầu thủ bóng đá này hiện vẫn đang tham gia chơi bóng đá cho Câu lạc bộ bóng đá Yokohama FC tại Nhật Bản. Đặc biệt, điểm đáng lưu ý nhất khi Kazuyoshi Miura chính là anh em kết nghĩa của cầu thủ Tuấn Anh khi tiền vệ gốc Thái Bình tham gia chơi bóng đá ở Yokohama. Cách đây thời gian không lâu, Kazuyoshi Miura đã tiếp tục gia hạn thêm 1 năm với Yokohama và anh vẫn chưa nghĩ đến ngày giải nghệ.

Kazuyoshi Miura – Cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới

Kazuyoshi Miura chính là cầu thủ bóng đá Nhật Bản đầu tiên ở trong lịch sử nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á vào năm 1993.

Cầu thủ bóng đá Stanley Matthews

Stanley Matthews được xem là tượng đài vĩ đại của nền bóng đá Anh Quốc. Trước khi Kazuyoshi Miura phá vỡ kỷ lục cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới, thì Stanley Matthews đã từng nắm giữ kỷ lục này đến năm 2017. Phía người hâm mộ mệnh danh cầu thủ bóng đá này là Phù thủy của nền bóng đá thế giới. Cả sự nghiệp của ông đã cống hiến cho màu áo  Stoke City trong suốt 19 năm. Thời điểm năm 1965, cầu thủ bóng đá người Anh đã tuyên bố chính thức giải nghệ, đảm nhiệm vai trò là huấn luyện viên. Nhưng Stanley Matthews cũng đã không thành công như mong đợi khi làm việc tại vị trí này.

Cầu thủ Andrea Pierobon

Andrea Pierobon cũng được giới chuyên gia hàng đầu nhận định là cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới. Ông đã chơi bóng tại một số các Câu lạc bộ bóng đá trong nước trước khi cập bệnh Câu lạc bộ CIttadella tại Serie B.

Trong suốt quãng đời sự nghiệp của mình, Andrea Pierobon đầu trọc đã có tổng 111 lần ra sân tại giải Serie B, xém chút nữa thì ông đã có quyền lên chơi bóng ở giải Serie A nếu như đội tuyển của ông xuất sắc giành được chiến thắng trước đội tuyển Brescia trong trận play-off lên hạng năm 2010. Thời điểm năm 2015, Andrea Pierobon đã chính thức giải nghệ ở độ tuổi 46 và theo với nghiệp Huấn luyện viên.

Aleksandar Đurić

Aleksandar Đurić

Aleksandar Đurić – Cầu thủ bóng đá Đông Nam Á duy nhất đã có mặt trong danh sách các cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới. Anh hiện tại đang tham gia thi đấu ở trong màu áo của đội tuyển Singapore. Aleksandar Đurić thể hiện tài năng xuất sắc tại vị trí tiền đạo, được nhận định là một trong số các cầu thủ có chế độ luyện tập cũng như sinh hoạt rất khoa học. Aleksandar Đurić đã từ giã sân cỏ khi ở độ tuổi 44, cố cống hiến cho Câu lạc bộ bóng đá Tampines Rovers.

Marco Ballotta

Marco Ballotta – Được xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách cầu thủ bóng đá già nhất Italia trong lịch sử bóng đá thế giới. Đặc biệt hơn nữa ông cũng chính là người già tuổi nhất còn tham gia chơi bóng trong lịch sử Serie A và đấu trường Champions League. Marco Ballotta ở trong sự nghiệp của mình đã có tổng 138 trận tại Serie A. Năm 2007, ông đã nắm giữ thành tích là cầu thủ già nhất chơi tại Champions League khi đã 43 tuổi, vượt qua kỷ lục cũ của Alessandro Costacurta (40 tuổi).

Faryd Mondragón

Suốt quãng thời gian 20 năm tham gia thi đấu cho đội tuyển Colombia, Faryd Mondragón đã trở thành thủ thành số 1 tạo nên được nhiều thành công cho đội tuyển. Faryd Mondragón đã cùng với đội tuyển đi qua 2 kỳ Copa América, Olympic 1992 với hai Cúp vàng CONCACAF và các năm 1994, 1998, 2014 thi đấu tại kỳ World Cup. Ở tuổi 43, Faryd Mondragón vẫn cố gắng cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Trước đó, Faryd Mondragón từng khoác màu áo của 10 Câu lạc bộ bóng đá khác nhau.

Vào thời điểm năm 2014, Faryd Mondragón đã phá vỡ kỷ lục là cầu thủ bóng đá lớn tuổi nhất thi đấu ở giải FIFA World của Cup Roger Milla năm 1994. Cũng trong năm đó, thủ thành của người Colombia giải nghệ sau khi đội tuyển quốc gia chỉ dừng chân ở tứ kết giải đấu.

Kết luận

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên thì chắc hẳn mọi người cũng đã biết được về danh tính của các cầu thủ lớn tuổi nhất thế giới. Để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web này nhé!