Bật mí những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android

Xem bóng đá trực tiếp trên Android hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn và tìm hiểu những ứng dụng tối ưu nhất. Thông qua bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu của KingFun sẽ bật mí các ứng dụng tốt nhất đến với mọi người, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android

Thông qua những chia sẻ của kingfun dưới đây các bạn sẽ biết được các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android gồm có:

Ứng dụng FPT Play

Phần mềm ứng dụng FPT Play được phát triển từ những ông lớn viễn thông FPT, tạo chất lượng thương hiệu hoàn toàn tin tưởng đến với người dùng. Trải nghiệm phần mềm này bên cạnh xem bóng đá trực tiếp ở trên điện thoại thì các bạn còn được trải nghiệm rất nhiều các kênh truyền hình khác.

Ứng dụng FPT Play

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp FPT Play sẽ mang đến cho các bạn được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ứng dụng này sẽ có cách thức chạy khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, đặc biệt sẽ cho tốc độ truyền tải tốt nhất, nhanh với hình ảnh rất sắc nét. Dùng phần mềm ứng dụng FPT Play Fan hâm mộ bóng đá có thể xem được giải Ngoại hạng Anh với bản quyền đầy đủ và đơn vị duy nhất chỉ có tại Việt Nam.

Theo đó, về cách thức xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này đó là yêu cầu người xem phải trả phí đối với những trận đấu bóng đá lớn, hoặc sẽ tùy thuộc từ phía nhà phát triển ứng dụng yêu cầu.

Ứng dụng VTV Go

Bạn là Fan hâm mộ bóng đá thì không thể nào bỏ qua kênh VTV Go Hot nhất hiện nay được. Đây cũng là một trong số các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Chỉ cần sở hữu Smartphone cùng VTV Go là bạn đã thoải mái thưởng thức các trận đấu bóng đá mà mình yêu thích nhất. Phần mềm ứng dụng này được đánh giá lớn nhất hiện nay, có số lượng lượt tải về rất đông đảo.

Theo như phía các chuyên gia đánh giá phần mềm ứng dụng này được thiết kế với giao diện rất đơn giản, hình ảnh đẹp và nội dung cũng thu hút nên thu hút người xem theo dõi, truy cập nhanh và hiểu được toàn bộ tất cả những chức năng từ ứng dụng này. Điểm đặc biệt nhất đó là VTV Go sẽ cập nhật về lịch thi đấu thường xuyên, các bạn sẽ chủ động về thời gian tốt nhất cho những trận đấu mà bạn mong đợi, bên cạnh đó, VTV GO còn có rất nhiều các chương trình truyền hình khác mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Phần mềm này cũng sẽ phân tích, thống kê những trận đấu theo đúng thời gian gần nhất cùng với màn hình trực tiếp bình luận, tổng hợp tất cả các tin tức trước – giữa – sau trận đấu. Sẽ tường thuật trực tiếp những trận đấu bóng đá quốc tế và trong nước.

Khi đồng hành cùng phần mềm ứng dụng này các bạn có thể xem ở nhiều chế độ xem khác nhau, sẽ lựa chọn được chế độ phân giải khác nhau như 80p, 720p, hoặc bạn có thể để tự động để phía ứng dụng này tự điều chỉnh sao cho phù hợp với kết nối mạng.

Phần mềm ứng dụng Sopcast

Sopcast – Đây cũng là phần mềm ứng dụng được đông đảo Fan hâm mộ bóng đá lực chọn và hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Sopcast hiện nay đã có mặt ở nhiều nơi khác nhau và được dùng nhiều chỉ với yêu cầu đơn giản là có mạng Internet ổn định là được.

Phần mềm ứng dụng Sopcast

Phần mềm ứng dụng Sopcast được chạy với giao thức P2P là chính, hiểu đơn giản là chia sẻ ngang sẽ mang đến rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, tốc độ load nhanh, hình ảnh mượt mà, số lượng kênh cũng lớn với chất lượng full HD rất tuyệt vời, vì vậy sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm tốt nhất. Theo đó, người xem cũng không phải mất thời gian để tải, lo bị giật hoặc bị lag hay bị lỗi hình ảnh.

Phần mềm ứng dụng Acestream

Ứng dụng  Acestream sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều những tính năng mới, cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong giờ cao điểm của các trận đấu bóng đá được hàng triệu người đợi chờ.

Hiện nay, phần mềm này vẫn áp dụng cách chia sẻ ngang và cũng có thể chạy file Torrent ngay tức thì mà không cần yêu cầu tải ngày về máy tính. Theo đó, những ưu điểm của phần mềm ứng dụng này được chuyên trang onesummerdayphoto.com tổng hợp như sau:

  • TS Engine: có trách nhiệm chia sẻ hình ảnh qua cách thức P2P.
  • TS Player: đây là cách thức phát video media trên Torrent, hoàn toàn xem video dễ dàng không phải mất công download.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: là plug-in sử dụng tương thích trên những trình duyệt web phổ biến cho chất lượng truyền tải tốt nhất.
  • Magic Player: chạy rất mượt trên cả Firefox và Chrome, giúp dùng Acestream chất lượng full HD, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực.

Kết luận

Hy vọng các thông tin ở trên chuyên gia KingFun TV chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết về các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android. Hãy cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với bạn bè cũng như Fan hâm mộ để cùng nhau trải nghiệm nhé!